Camera của iphone 8 sẽ được sản xuất ở Việt Nam - iPhonerum

Thông tin về iPhone 8 đang được giới công nghệ xôn xao khi được biết camera của hãng Apple vào năm sau sẽ được sản xuất ở Việt Nam, chính xác tại Hải Phòng.

Công ty con của LG là LG Innotek sẽ trở thành nhà cung cấp module camera trong năm tới. Sau khi một đối tác khác của Apple là Sony bị ảnh hưởng nặng nề sau trận động đất ở Nhật Bản.

Cũng theo nguồn tin trên, LG Innotek đang có kế hoạch mở một nhà máy mới chuyên sản xuất modul camera ở Hải Phòng (Việt Nam) nhằm tiết kiệm chi phí.

Camera của iPhone 8 sẽ được sản xuất tại Hải Phòng

LG Innotek hiện đang sở hữu các nhà máy sản xuất camera đặt tại Gumi và Gwangju (Hàn Quốc) và Yantai (Trung Quốc). Tuy nhiên, chi phí nhân công giá rẻ chính là lý do mà nhà sản xuất này lựa chọn điểm đến là Việt Nam. Nhà máy mới của LG Innotek nhiều khả năng sẽ bắt đầu vận hành và cho ra lò các sản phẩm mới vào năm 2018.

Sau khi có thông tin LG Innotech quyết định mở nhà máy ở Việt Nam, giá cổ phiếu của công ty này ngay lập tức tăng trưởng mạnh trên sàn chứng khoán. Điều này một phần là do các khuyến nghị mua vào từ tập đoàn tài chính J.P.Morgan trước những tiên đoán về việc lợi nhuận của Innotek sẽ tăng cao khi đầu tư vào Việt Nam.

Lại là ảnh thực tế của iPhone 7, nhưng có tới 4 màu

Share.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz