Không cho người khác cài thêm hoặc xóa ứng dụng trên iPhone

Dùng iPhone nhiều khi các bạn đưa máy cho bạn bè hoặc trẻ em dùng mà không muốn bị tình trạng cài thêm hoặc vô tình xóa mất những ứng dụng cần thiết trên máy thì hãy làm theo cách sau. Rất nhanh chóng và đơn giản!

Bước 1: Các bạn vào phần: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn.

Bước 2: Một thông báo yêu cầu nhập mật khẩu sẽ hiện ra, các bạn nhập passcode nếu đã đặt trước đó còn nếu chưa thì tạo mật khẩu mới.

xoa ung dung iphone

Bước 3: Trong mục Giới hạn, bạn tìm đến ô “Xóa ứng dụng” và tắt nó đi. Nếu không muốn người khác cài app lung tung lên máy thì bạn bỏ tích mục Cài đặt ứng dụng phía trên.

gioihan

Sau khi thực hiện thành công, bạn chạm giữ vào một icon trên màn hình chính sẽ không xuất hiện dấu “x” nữa. Bây giờ các bạn hoàn toàn yên tâm giao máy cho người mượn mà không phải lo ngại các ứng dụng bị xoá.

11 tính năng hữu ích có thể bạn chưa biết khi dùng tai nghe iPhone

6 mẹo hay nhưng không phải ai cũng biết khi dùng iPhone

 

Share.

About Author

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz