Đã có thời gian ra mắt điện thoại iPhone 8 - iPhonerum

Trong khi chúng ta đang chờ đợi mẫu iPhone 7 ra mắt thì nguồn tin mới nhất về iPhone 8 đã hé lộ. Dường như vào năm sau (2017), sẽ không có iPhone 7s mà sẽ là iPhone 8.

Thông tin được tiết lộ bởi nhà phân tích công nghiệp di động Sun Changxu, nhà phân tích tiết lộ rằng iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 8 và nó sẽ phát hành vào mùa thu năm tới. Ngoài ra, Sun Changxu cho biết iPhone 8 sẽ chạy trên vi xử lý Apple A11 được sản xuất bởi TSMC trên quy trình 10 nm.

iPhone 7 chưa ra nhưng thời điểm ra mắt iPhone 8 đã hé lộ

Trong thông tin mà Sun Changxu chia sẻ, thành phần màn hình cũng được nhắc đến, nó sẽ là màn hình OLED và được sản xuất cung ứng bởi Samsung. Từ trước tới nay Apple vẫn chỉ trung thành với màn hình LCD trên iPhone của mình vì vậy mà nếu thông tin trên là sự thật thì năm sau iPhone 8 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên dùng loại màn hình mới được cho là hiển thị màu sống động, tiết kiệm pin hơn.

Nhiều người cũng cho rằng với việc iPhone 7 không có nhiều điểm khác so với iPhone 6/6s thì iPhone năm 2017 cũng nên gọi là iPhone 8 để thể hiện sự đổi mới hoàn toàn trong thiết kế, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Average rating:  
 0 reviews
Share.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz